Java: Hướng dẫn cho người mới học

Java: Hướng dẫn cho người mới học

Cuốn sách Java: Hướng dẫn cho người mới họcLập trình Java là một trong hai tập sách về Java, với tựa gốc là Java: A Beginer’s Guide

Học những nguyên lý căn bản về lập trình hướng đối tượng trong Java từ chuyên gia nổi tiếng thế giới Herbert Schildt, tác giả của những tựa sách lập trình thuộc hàng bestseller. Java: Hướng dẫn cho người mới họcLập trình Java là tập sau của bộ sách gồm 2 tập về lập trình Java ( Lập trình hướng đối tượng và lập trình Java), được Trường Đại học FPT mua bản quyền chuyển ngữ sang tiếng Việt từ nhà xuất bản MCGraw-Hill danh tiếng. Sau các nội dung cơ sở về lập trình hướng đối tượng ở cuốn Java: Hướng dẫn cho người mới học – Lập trình hướng đối tượng, cuốn sách này tiếp tục hướng dẫn về các tính năng quan trọng và những thành phần chính tạo nên ngôn ngữ Java như cách làm việc với gói (package), chế độ bảo vệ truy cập thành viên trong gói, lập trình đa luồng ( multithreaded programming) và generic. Kết thúc cuốn sách là phần giới thiệu về Swing. Hãy tìm hiểu sâu về lập trình trong Java, một lĩnh vực kiến thức không thể thiếu với các lập trình viên chuyên nghiệp, từ các bài học được xây dựng để phát huy tối đa khả năng tự học ở cuốn sách này.

java-huong-dan-cho-nguoi-moi-hoc

Java: Hướng dẫn cho người mới học

Thiết kế để tự học dễ dàng:

Các khái niệm và kỹ năng chính: Danh sách mở đầu chương liệt kê các khái niệm và kỹ năng thiết yếu được đề cập trong chương.
Hỏi chuyên gia: Các “hộp” với những thông tin hoặc lời bình luận thú vị về một chủ đề, được trình bày dưới dạng Câu hỏi/Trả lời.
Bài thực hành: Các ví dụ, dự án nhỏ minh họa cách áp dụng kiến thức đã trình bày trong chương.
Ôn tập: Các câu hỏi kiểm tra kiến thức đã học. Bạn có thể thấy đáp án cho những câu hỏi này trong phần Phụ lục ở cuối sách.
Chú giải cú pháp: Các đoạn mã minh họa với comment giải thích kỹ thuật lập trình đang được áp dụng.