[Ebook] Thiết kế đồ họa với IlIustrator

[Ebook] Thiết kế đồ họa với IlIustrator

Bạn là sinh viên, một người đam mê sáng tạo, muốn thỏa sức thử nghiệm các ý tưởng và biến chúng thành các sản phẩm thiết kế độc đáo. Bạn là thành viên thiết kế của nhóm truyền thông, quảng cáo, hay marketing muốn tạo ra các sản phẩm cho chiến dịch quảng cáo của mình. Dù bạn là ai, ngay lúc này đây, bạn cũng đang cầm trên tay chìa khóa để mở ra cánh cửa sáng tạo đó. Đó là cuốn sách Thiết kế đồ họa với Illustrator.

Cuốn sách Thiết kế đồ họa với Illustrator là bản dịch cuốn Adobe Illustrator® CS4 Digital Classroom trong seri trọn bộ về thiết kế, theo dòng Digital Classroom nổi tiếng của Nhà xuất bản hàng đầu thế giới Willey, được FPT Polytechnic tuyển dịch theo triết lý Thực học – Thực nghiệp và độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Được viết bởi nhóm AGI Creative, nhóm các chuyên gia hàng đầu, giảng viên được Adobe chứng nhận, cuốn sách cung cấp cho bạn các chỉ dẫn dễ dàng để học Illustrator, một ứng dụng phần mềm ưa thích và chuyên dùng của các nhà thiết kế. Bạn sẽ như được một chuyên gia giàu kinh nghiệm chỉ dẫn riêng qua từng bước hướng dẫn trong các bài tập thực hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động nghiên cứu theo khả năng học tập của bản thân.

Qua mười hai bài học chi tiết được trình bày một cách khoa học trong cuốn Thiết kế đồ họa với Illustrator, cùng hình ảnh minh họa sinh động, đĩa CD hướng dẫn trực quan, bạn có thể nhanh chóng làm chủ được phần mềm này để thỏa sức tạo ra các sản phẩm thiết kế sáng tạo và độc đáo.

  • Kích thước: 19*27cm
  • Trọng lượng: 500gr
  • Giá bìa: liên hệ.
  • Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên