[Ebook] Kỹ thuật typography trên web linh động

[Ebook] Kỹ thuật typography trên web linh động

Dù mê Web hay bàng quan trước những thành tựu kỳ diệu của kỷ nguyên kỹ thuật số, rất sớm thôi, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những “mỹ ảnh” sống động mà nghệ thuật đồ họa chữ Typography mang lại. Typography có thể khiến các con chữ vô tri quanh bạn trở nên biến hóa khôn lường từ hình ảnh, màu sắc, kích thước, độ tương phản…

Có Typography, trang Web của bạn trở nên khoáng đạt, tạo ra những liên tưởng lung linh và quan trọng nhất, mọi ý tưởng bạn muốn gửi gắm trên Web vẫn được khơi gợi một cách tỉ mỉ, trang trọng. Thuở ban đầu của Typography chỉ là những tác phẩm in ấn khiêm nhường, nhưng giờ nghệ thuật thiết kế giàu hình tượng này đã được vận dụng linh hoạt trên các tác phẩm truyền thông, quảng cáo, logo, hội họa và hàng ngàn Website trên thế giới.

Nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức về Typography – Nghệ thuật đồ họa chữ trên Web, FPT Polytechnic trân trọng giới thiệu cuốn sách Kỹ thuật Typography trên Web linh động. Đây là bản dịch từ cuốn sách Fluid Web Typography đã được FPT Polytechnic tuyển dịch, mua bản quyền từ Nhà xuất bản hàng đầu thế giới Pearson để độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cuốn sách này hứa hẹn giúp bạn trở thành một “phù thủy” Typography.

  • Số trang: 250
  • Kích thước: 19*27cm
  • Trọng lượng: 500gr
  • Giá bìa: Liên hệ
  • Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên